Ngỡ ngàng gia thế của ông Bố thiên hạ

Tác phong côn đồ của thượng úy công an Thái Nguyên gây bão lớn trên mạng xã hội

Khúc phim dưới đây đã làm tên tuổi thượng úy công an Nguyễn Xô Việt nổi lên như cồn. Chưa đầy 24 giờ, mạng xã hội tràn ngập hình ảnh Việt khiến anh ta phải lên tiếng xin lỗi và ăn năn.

 

 

Hình ảnh trong phim là bố con Nguyễn Xô Việt,thượng uý an ninh, phó đội trưởng đội an ninh công an thành phố Thái Nguyên.

Xô Việt đã ngang nhiên giơ tay tát nam nhân viên siêu thị, chửi nhân viên nữ bằng những lời lẽ thô tục khi con y bóc xúc xích ăn khi chưa thanh toán tiền.

 

Mấy ngày hôm nay có thông tin cho rằng Phó giám Đốc công an Thái Nguyên Nguyễn Văn Vui bố của thượng úy Nguyễn Xô Việt là chưa chính xác.

 

Người đứng giữa là đại tá Nguyễn Văn Vui, Phó giám đốc công an Thái Nguyên

 

Sau khi xác nhận lại thì không phải con Ông Vui, mà Con Ông Đại Tá Nguyễn Văn Quý Chánh văn Phòng Công An tỉnh Thái Nguyên đã về hưu. Nguồn tin này là hoàn toàn đáng tin.

 

Quý được đào tạo tại Liên Sô, rất có tương lai tiến thân, nhưng phải dừng giữa chừng,

Lý do Quý về hưu là sự sắp xếp của phe cánh ở Thái Nguyên gây áp lực.

Nguồn tin này cho biết, Vụ t ại n ạn xe tứ quí 7777 đ.âm ch^’t người năm 2011 chính là do Nguyễn Xô Việt gây ra, từ đó mới có sự dàn xếp vào vị trí lãnh đạo công an Tỉnh này.

 

Xe biển “tứ quý” của cán bộ công an cán ch^’t người

Chiếc xe Toyota 5 chỗ mang BKS “tứ quý” 20L -7777 đã tông cột đèn chiếu sáng đổ ập đè ch^’t 1 người đi xe máy tại tỉnh Thái Nguyên chiều 25-4.

Chiều 25-4, xe Toyota 20L -7777 chạy từ TP Thái Nguyên xuống đường Gang Thép đã lao lên dải phân cách, đ.âm gãy cột đèn chiếu sáng tại đường Cách Mạng Tháng Tám (phường Cam Giá, TP Thái Nguyên).

Chiếc ô tô đ.âm bật cột đèn chiếu sáng tại đường Cách Mạng Tháng Tám, TP Thái Nguyên. Ảnh: Báo Thái Nguyên

Cột đèn này đổ vào 2 người đi xe máy chạy chiều ngược lại làm anh Nguyễn Huy Hoàng (SN 1990, người điều khiển) ch^’t tại chỗ, anh Nguyễn Văn Hưng ngồi sau bị t. hương nặng.

Theo TTXVN, ô tô biển “tứ quý 7” này thuộc sở hữu của một cán bộ công an công tác tại thị xã Sông Công – Thái Nguyên. Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

 

Quý ra đi ( về hưu) sẽ cho Xô Việt làm bình thường và không truy cứu trách nhiệm hình sự, đổi lại Quý phải rời đi. Sự tồn tại của Quý sẽ gây cản trở cho Phe của Tuấn Lửa lúc đó là giám đốc công an tỉnh với một bên chủ tịch tỉnh Dương Ngọc Long, 2 phe hình thành thế đối đầu để bảo kê khu công nghiệp ở Thái Nguyên. Quý là đàn em của Dương Ngọc Long.

Nguyễn Văn Quý rời đi không lâu, làm chưa hết một nhiệm kỳ Dương Ngọc Long cũng thôi chức chủ tịch Tỉnh. Sau đó về làm bí thư thành phố Thái Nguyên (theo đơn vị hành chính, như vậy là giáng chức).

 

 

Đây là sự thanh trừng nội bộ để giành quyền “bảo kê” các khu công nghiệp mà vụ ch^’t người đã bị quên lãng từ đó tới bây giờ. Cho tới bây giờ, gia đình Nguyễn Như Tuấn liên tục bị đe d oạ gj^’t và từng bị nổ m ìn do đàn em của Dương Ngọc Long gây ra.

Mong t.a.i n.ạ.n ch^’t người được mở hồ sơ và điều tra lại để trả lại sự thật cho oan hồn sớm được siêu thoát🙏🏽

 

PMV

  • Bài viết thể hiện quan điểm riêng của cá nhân tác giả, không phải BBT!
Loading...