Để trợ lý khiêu khích, HLV Nishino đích thân xin lỗi HLV Park Hang Seo

Theo tiết lộ của HLV Akira Nishino với báo giới Thái Lan, ông đã đích thân xin lỗi thầy Park sau khi trợ lý khiêu khích trên sân Mỹ Đình.

 

Như đã biết, sau khi trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam kết thúc, HLV Park Hang Seo đã nổi nóng với trợ lý HLV đội Thái Lan, Sasa Todic. Nguyên nhân bởi vị này đã khiêu khích thầy Park trong thời gian diễn ra trận đấu. Vị trợ lý này còn liên tục có hành động ám chỉ chiều cao khiêm tốn của HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

 

Để trợ lý khiêu khích, HLV Nishino đích thân xin lỗi HLV Park Hang Seo - 1

HLV Akira Nishino xin lỗi HLV Park Hang Seo

 

Trước tình hình đó, HLV Akira Nishino đã đích thân xin lỗi HLV Park Hang Seo. Tiết lộ trước báo giới sau khi xuống sân bay, HLV người Nhật Bản cho biết: “Tôi biết HLV Park Hang Seo từ lâu, khi chúng tôi làm việc ở Nhật Bản.

Chúng tôi luôn dành sự tôn trọng cho nhau và luôn chào hỏi nhau. Sau trận đấu, tôi đã tới bắt tay và xin lỗi HLV Park Hang Seo. Tôi không biết những gì đã xảy ra trước đó, giữa những trợ lý của tôi và ông ấy. Tôi sẽ xem lại băng ghi hình xem trợ lý Sasa Todic có hành vi phù hợp hay không”.

Bên cạnh việc xin lỗi đồng nghiệp, HLV Akira Nishino cũng cảm ơn người hâm mộ: “Cảm ơn những người hâm mộ vì luôn đồng hành với đội tuyển. Nhưng tôi xin lỗi vì kết quả không được như kỳ vọng.

Chúng tôi đã chiến đấu hết sức mình. Ở trận thua Malaysia, chúng tôi đã dẫn trước nhưng lại bị thua ngược. Còn ở trận đấu với Việt Nam thì lại bỏ lỡ nhiều cơ hội. Tôi sẽ tìm cách giải quyết vấn đề này trong những tháng tới”.

Chia sẻ về việc nổi nóng, HLV Park Hang Seo cho biết: “Dường như đội tuyển Thái Lan muốn chơi đòn tâm lý. Người nói chuyện với tôi lúc đó hình như là trợ lý HLV. Trong quá trình chỉ đạo, tôi thấy anh ta thỉnh thoảng cười mỉa tôi. Nếu anh ta thích chiến đấu, tôi luôn sẵn sàng”.

Sau trận đấu hôm qua, cả HLV Park Hang Seo và Akira Nishino sẽ chuẩn bị cùng đội U22 Việt Nam và Thái Lan chuẩn bị cho SEA Games 30. Hai đội sẽ nằm chung bảng B giải đấu này.

H.Long/Dantri

Loading...