U23 Việt Nam đi tiếp hay dừng lại, mong NHM đừng chỉ trích!

U23 Việt Nam đang đứng trước nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng U23 châu Á. Điều này khiến đa số NHM thất vọng.

Sau 2 lượt trận ở bảng D, thầy trò HLV Park Hang seo chưa ghi được bàn nào và vẫn bảo toàn được mảnh lưới, để có cho mình 2 điểm, tạm đứng thứ 3. Tuy nhiên, U23 Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn ở trận đấu cuối cùng, khi nhiệm vụ bắt buộc cho chúng ta là phải thắng, cùng với đó là trông ngờ một kết quả tốt đến từ cặp đấu U23 UAE vs U23 Jordan. Nếu 2 đội bóng này cầm hòa nhau có bàn thắng, thì thầy trò HLV Park Hang seo sẽ chính thức về nước.


U23 Việt Nam đi tiếp hay dừng lại, mong NHM đừng chỉ trích!

Trước sự căng thẳng này, rất nhiều NHM đã lên tiếng đồng cảm và động viên U23 Việt Nam. Việc đến được VCK U23 châu Á cùng là điều thành công với những chiến binh sao vàng. Bởi lẽ, nếu Thái Lan không được đặt cách là đội chủ nhà, thì Đông Nam Á sẽ chỉ có 1 mình U23 Việt Nam được tham dự giải đấu lần này.

“Vào được thì tốt mà không vào được thì cũng chỉ mong mọi người đừng chỉ trích, khắt khe quá. Lứa này năm nay thật sự mà nói kém hơn năm 2018, nên đừng kì vọng nhiều lại thành áp lực quá. Còn hi vọng thì vẫn hi vọng thôi, vào đc lại sướng quá đi ý chứ, còn mục tiêu thì vẫn cứ đá hết mình. Không thì về nhà ăn Tết, 2 năm qua thầy dẫn dắt ĐT thắng quá nhiều rồi, đâu ai đứng trên đỉnh vinh quang mãi được. Đôi khi cũng có những thất bại để biết mình đang ở đâu và cần khắc phục những gì”, Huyền Minh Cao chia sẻ.

“Vào được vòng trong thì tốt không vào được thì cũng chỉ mong NHM đừng chì triết các em nó tội lắm nghiệp quật đấy. Lứa này vs lứa 2018 ấy ạ còn phải luyện công nhiều nữa, còn hy vọng thì cứ hy vọng thôi mọi người ạ cứ đá hết mình các em nhé, không thì về quê ăn tết đi làm ăn xa cả năm rồi về nhà mà dọn nhà dọn cửa đi chứ, hai năm qua bao nhiêu trận thắng rồi, đâu ai cứ đứng trên đỉnh mãi được, phải có thất bại thì chúng ta mới biết chúng ta là ai và chúng ta đang ở đâu thế thì check in mới đúng được”, Hương Đào đồng cảm.

Theo xembongda.net

Loading...